Năm 2024 : 9.678

Trong không khí tràn ngập hứng khởi để đón năm mới sắp đến thì các em học sinh trường THCS An Viên đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà hảo tâm. Để chắp cánh ước mơ cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thì cô Bùi Thị Thu- là một người con dâu An Viên và bà Nguyễn Thị Chung là một người con xa quê, bà đang ở Duy Tiên, Hà Nam với tấm lòng bao la, thương cảm đã có những phần quà Tết trao tặng các em nhân dịp Tết Nguyên Đán sắp tới. Những phần quà có giá trị tinh thần rất lớn, là nguồn động viên tinh thần cho các em. Đối với các em nhận quà hôm nay mong các em tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, trước hết không được nản lòng với hoàn cảnh khó khăn hiện tại, tiếp tục cố gắng vươn lên, noi gương và phát huy những thành tích, những phẩm chất tốt đẹp của lớp lớp thế hệ học sinh đi trước. Những điều này không chỉ giúp các em có chất lượng, hiệu quả học tập cao mà còn là hành trang cần thiết cho tương lai mai sau. Đừng từ bỏ mà hãy cố gắng thật nhiều trong học tập và rèn luyện để xứng đáng với tình cảm mà các mạnh thường quân, các thầy cô giáo của các bậc phụ huynh và các bạn học sinh trường nhà đã dành tặng cho các em.