Năm 2024 : 10.070

Tuyên truyền về ATGT

Sáng thứ 2 ngày 18/9/2023, Đoàn đội thực hiện tuyên truyền về luật ATGT cho các em HS trong toàn liên đội

Thực hiện chỉ đạo kế hoạch hoạt động trải nghiệm ngoài giờ lên lớp của nhà trường, sáng thứ 2 ngày 18/9/2023, nhằm giáo dục và hướng dẫn các em học sinh những kiến thức và kỹ năng quan trọng cần thiết khi tham gia giao thông, thực hiện “ Văn hoá giao thông”, Đoàn đội thực hiện tuyên truyền về luật ATGT cho các em HS trong toàn liên đội. Buổi tuyên truyền nhận được sự hưởng ứng rất lớn từ phía BGH cùng các thầy cô giáo trong nhà trường. Các em HS vô cùng hợp tác và phấn khởi khi được trao đổi, sẻ chia và học hỏi những điều thú vị trong buổi tuyên truyền vô cùng ý nghĩa từ phía cô TPT Đội. Buổi tuyên truyền gặt hát nhiều thành công rực rỡ.