Năm 2024 : 10.064

Cuộc thi: “ Thiết kế video clip" với chủ đề về thầy cô và mái trường và bạn bè năm học 2023-2024

Thực hiện kế hoạch hoạt động ngoài giờ lên lớp và kế hoạch trải nghiệm kỹ năng sống; Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023-2024, nhằm thiết thực chào mừng kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 a 20/11/2023), Liên đội trường THCS An Viên tổ chức cuộc thi: “ Thiết kế video clip với chủ đề về thầy cô và mái trường và bạn bè năm học 2023-2024. Các chi đội trực thuộc liên đội trường đã tích cực tham gia, mỗi sản phẩm đều nhận được sự ủng hộ tích cực từ các bạn học sinh và xã hội. Chi đội 9A do cô giáo Đỗ Thị Thu Nga chủ nhiệm là một trong những chi đội có bài dự thi nhận được sự quan tâm, hưởng ứng và yêu mến từ phía thầy cô, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh. Bài dự thi đạt hiệu quả rất cao, để lại nhiều cảm xúc trong lòng “ Người lái đò”. Ấm áp, chân thành, ngọt ngào và sâu sắc - như một lời tri ân trọn vẹn tới thầy cô và mái trường. Xin đón nhận tình yêu nơi các em. Chúc các trò yêu dành đại thắng trong mùa thi sắp tới, bởi mỗi bước đi trên đôi chân nhỏ bé của các em luôn có chúng tôi- những người lái đò thầm lặng trong cuộc sống. Cảm ơn! Chờ quyết thắng.