Năm 2024 : 10.070

TÂN THỦ KHOA CHUYÊN TOÁN-TRƯỜNG THPT CHUYÊN HƯNG YÊN NĂM HỌC 2023 - 2024|

Nguyễn Tiến Hưởng, học sinh lớp 9B trường THCS An Viên (Tiên Lữ). Tổng số điểm 46,8 với điểm môn chuyên vô cùng xuất sắc, gần như đạt tuyệt đối: 19,5 điểm và điểm 3 môn chung cũng vô cùng ấn tượng: Toán 9,8 ; Ngữ Văn 7,5 ; Tổng Hợp 10.

Và đó chính là thủ khoa chuyên Toán với tổng số điểm cao nhất toàn tỉnh - một gương mặt sáng giá mới của trường THPT Chuyên Hưng Yên sau khi kì thi tuyển sinh vào 10 vừa qua kết thúc. Để đạt được “chiến công vang dội” ấy, là sự chăm chỉ, cố gắng và nỗ lực không ngừng. Bên cạnh bản lĩnh tuyệt vời, không thể nào thiếu được sự quan tâm và tâm huyết của cha mẹ và quý thầy cô giáo. Mong bạn sẽ luôn phấn đấu và phát huy tinh thần hiếu học để luôn là “ngọn hải đăng” dẫn dắt phong trào trong học tập và rèn luyện.

Tác giả: Tiêu đề website