Năm 2024 : 10.049

Hoạt động của câu lạc bộ Tiếng Anh trường THCS An Viên

Dưới sự chỉ đạo và tạo điều kiện của Ban giám hiệu trường THCS An Viên, câu lạc bộ tiếng Anh trường THCS An Viên (An Vien secondary school English Club ) đã được thành lập và ra mắt từ năm học 2018 - 2019. Câu lạc bộ đã dần trở thành một điểm đến quen thuộc của gần 50 học sinh trong nhà trường.

CLB Tiếng Anh ra đời, hoạt động với mục đích: Xây dựng môi trường để học sinh có thể sử dụng Tiếng Anh và thực hành những kỹ năng ngôn ngữ được học một cách tự nhiên và hào hứng; Tổ chức bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng Tiếng Anh thông qua các hoạt động của câu lạc bộ; Tạo dựng một sân chơi lành mạnh, sôi nổi và bổ ích, thu hút học sinh tham gia, góp phần làm phong phú đời sống sinh hoạt tập thể cho học sinh. Đồng thời giúp học sinh rèn luyện và phát triển các kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, các kỹ năng mềm như kỹ năng hợp tác, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tự học, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng tổ chức hoạt động ….

Ngay từ khi được thành lập, Ban Giám Hiệu trường THCS An Viên đã tham mưu, xây dựng chương trình hoạt động cụ thể gắn liền với quy chế hoạt động. Từng thành viên Ban chủ nhiệm, các tiểu ban nội dung, văn nghệ và học tập luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, đổi mới hình thức hoạt động. Thành viên câu lạc bộ tham gia sinh hoạt định kì 01 lần/ tháng (vào chiều thứ 2 tuần 3 hàng tháng) theo từng chủ đề gắn liền với các nội dung trong chương trình học tập và các nội dung liên quan đến xã hội.

Những hình ảnh buổi ra mắt CLB

Trong năm học 2022 - 2023, được sự quan tâm sát sao của BGH trường THCS An Viên, CLB Tiếng Anh trường THCS An Viên với sự hướng dẫn của cô giáo Lương Thị Thanh Huế (chủ nhiệm CLB Tiếng Anh trường THCS An Viên) cùng hai phó chủ nhiệm là cô giáo Nguyễn Thị Ánh Tuyết và bạn Phan Hà Linh - học sinh lớp 7C đã đạt được những thành công đáng kể: thu hút được đông đảo học sinh tham gia; từng bước thay đổi nhận thức của học sinh và phụ huynh đối với việc học Tiếng Anh; học sinh tích cực, nhiệt tình tham gia các hoạt động và đạt hiệu quả cao.

Hình ảnh BGH và các thầy cô trong trường tới dự các buổi sinh hoạt của CLBHình ảnh BGH và các thầy cô trong trường tới dự các buổi sinh hoạt của CLB

Những hình ảnh sinh hoạt thường kỳ của CLBNhững hình ảnh sinh hoạt thường kỳ của CLB

Hình ảnh về hoạt động thuyết trình của CLBHình ảnh về hoạt động thuyết trình của CLB

Hình ảnh về hoạt động lồng tiếng những video Tiếng AnhHình ảnh về hoạt động lồng tiếng những video Tiếng Anh

Hình ảnh về hoạt động viết POSTCARDHình ảnh về hoạt động viết POSTCARD

Hình ảnh về hoạt động thiết kế FUTURE HOUSE

Với mong muốn giúp học sinh yêu thích và tiến bộ hơn ở môn Tiếng Anh, Ban chủ nhiệm CLB luôn cố gắng có những hoạt động thiết thực và thú vị để các thành viên trong CLB có những buổi sinh hoạt vui vẻ và bổ ích.